Tin Tức

Các mẫu nhà tiền chế

Các mẫu nhà tiền chế

Những mẫu nhà tiền chế hiện nay đang được nhiều người ưu tiên sử dụng bởi sự đa dạng về mẫu mã, vẻ đẹp sang trọng, độ bền vĩnh cửu của nó và phù hợp với nhiều khách hàng có vốn đầu tư ít. Đây là xu hướng xây dựng mới nhưng đã khẳng định được những ưu điểm vượt trội trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp và dân dụng.

Thi công nhà xưởng mái tôn

Thi công nhà xưởng mái tôn

Thi công mái tôn nhà xưởng (tấm lợp) là vật liệu hoàn thiện sau khi lắp đặt khung kèo nhằm bảo vệ công trình khỏi các tác động của môi trường thời tiết như mưa, gió,...

Thi công nền nhà xưởng

Thi công nền nhà xưởng

Khi xây công trình cần chú ý đến móng và nền nhà xưởng vì đây là phần chính của nhà xưởng. Phần móng và nền nhà xưởng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình, giá thành xây dựng.

Nhà ở bằng thép tiền chế

Nhà ở bằng thép tiền chế

Nhà ở bằng thép tiền chế (hay còn gọi là nhà lắp ghép) là loại nhà làm bằng các vật liệu thép và được gia công và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã có sẵn.

Máy làm mát nhà xưởng

Máy làm mát nhà xưởng

Máy làm mát công nghiệp được sử dụng ở các nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng, hội trường... Sản phẩm hoạt động dựa trên nguyên lý làm mát tự nhiên, cung cấp khí oxy, khử mùi, đẩy bụi ra ngoài.

Mái nhà xưởng

Mái nhà xưởng

Mái là bộ phận quan trọng nhất bởi nó giúp bảo vệ toàn bộ môi trường và không gian làm việc cũng như hàng hóa, máy móc và nguyên liệu phía bên trong, đồng thời mái cũng có tác dụng cách nhiệt, giữ nhiệt, chống thấm và tăng thêm độ ổn định của tường cũng như nhà

Hình ảnh nhà xưởng

Hình ảnh nhà xưởng

Nhà xưởng là tài sản vật chất có sức chứa và quy mô quản lý lớn (so với cửa hàng), có thể là địa điểm tập trung nhân lực, trang thiết bị, nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình sản xuất, bảo quản, vận chuyển hàng hóa.

Nhà tiền chế 2 tầng

Nhà tiền chế 2 tầng

Nhà tiền chế hiện nay là một xu hướng cho nhiều người lựa chọn. Hiện tại, nhà tiền chế có thể kết hợp với lối xây dựng hiện đại tạo thành nhà tiền chế hiện đại.

Nhà tiền chế là gì

Nhà tiền chế là gì

Là một sự thiệt thòi rất lớn cho những ai không biết đến nhà thép tiền chế là gì? Trong khi hiện nay sự ra đời của nó được xem như là một bước đột phá mới trong việc thiết kế và xây dựng công trình

Nhà xưởng đẹp

Nhà xưởng đẹp

Bạn đang có kế hoạch xây dựng thiết kế nhà xưởng mới, hay bạn muốn mở rộng hoặc cải tạo lại nhà xưởng để phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình.

Nhà xưởng lắp ghép

Nhà xưởng lắp ghép

Hiện nay tại Việt Nam, phần lớn các công trình thi công nhà xưởng đều được xây dựng bằng giải pháp nhà lắp ghép khung thép, có những công trình được thiết kế đầu tư tỉ mỉ.

Sửa chữa nhà xưởng

Sửa chữa nhà xưởng

Nhà xưởng là một nơi rất quan trọng mà các doanh nghiệp tập trung làm nơi để sản xuất các sản phẩm phục vụ cho việc kinh doanh của mình và doanh nghiệp nào cũng cần một nhà xưởng thật tốt để đáp ứng cho quy trình sản xuất ra sản phẩm một cách thuận lợi và tốt nhất.

Tin Tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOÀNG GIA

Doanh nghiệp có uy tín cao trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế, thi công xây dựng và Quản lý Dự án.

 Địa chỉ: 120 Đường Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú

 Điện thoại: 08.22494959 - 0903.886545

 Email: hoanggia_xd@yahoo.com

 Website: www.nhaxuonghoanggia.com

Thông tin cuối website

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  76
 • Tuần này:
  115
 • Tháng trước:
  929
 • Tất cả:
  145466

© 2019 nhaxuonghoanggia.com, all rights reserved

Thiết kế website