Tin Tức

Mô hình nhà xưởng

Mô hình nhà xưởng

Nhà xưởng có khả năng linh hoạt cao, ứng dụng rộng với các bộ phận được làm bằng thép, thép là chất tổng hợp của cacbon và sắt và một số nguyên tố hóa học khác.

Móng nhà xưởng

Móng nhà xưởng

Nền móng là tổng thể các lớp đất đá nằm dưới chân một công trình mà nó sẽ sinh ra phản lực chống lại lực tác dụng cho toàn bố tải trọng động cũng như tĩnh của công trình gây ra.

Mua nhà xưởng cũ

Mua nhà xưởng cũ

Nhà xưởng sau một thời gian sử dụng sẽ cũ và xuống cấp thì rất cần được tháo gỡ để đảm bảo sự an toàn. Hoàng Gia sẽ giúp bạn thanh lý nhà xưởng với các dịch vụ tháo dỡ, thu gom vật liệu cũ, vận chuyển di dời hàng phế liệu, dọn sạch nhà kho hoặc làm sạch và giải phóng mặt bằng thay bạn hoặc tổ chức doanh nghiệp của bạn

Nhà tiền chế bằng gỗ

Nhà tiền chế bằng gỗ

Nhà gỗ tiền chế là loại nhà làm bằng các cấu kiện bằng gỗ, được chế tạo và lắp ghép theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã định sẵn. Quá trình xây dựng một ngôi nhà hoàn chỉnh trải qua 3 giai đoạn

Mẫu nhà xưởng nhỏ

Mẫu nhà xưởng nhỏ

Những mẫu nhà xưởng nhỏ đẹp đang được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng trong vài năm trở lại đây. Được thiết kế với đường nét khỏe khoắn, chắc chắn phù hợp với nhiều ngành sản xuất.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng

Quy trình vệ sinh nhà xưởng

Nhà xưởng là một trong những bộ phận quan trọng, có tác động trực tiếp đến doanh nghiệp. Một môi trường làm việc sạch sẽ, thân thiện với môi trường sẽ đảm bảo sức khỏe cũng như hiệu suất làm việc cho công nhân.

Sơn sàn nhà xưởng

Sơn sàn nhà xưởng

Sơn sàn epoxy Hoàng Gia các loại cho nhà xưởng, tầng hầm hay sân vận động, sân thi đấu, nhà để xe luôn là giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí.

thông gió nhà xưởng

thông gió nhà xưởng

Hiện nay, nền công nghiệp ngày càng phát triển mạnh, các ngành nghề dường như được sản xuất, vận hành liên tục 24/24. Trong quá trình sản xuất thường sẽ sản sinh ra khá nhiều khói bụi vì thế để đảm bảo môi trường luôn thông thoáng.

Làm nhà tiền chế

Làm nhà tiền chế

Nhà tiền chế (hay còn gọi là nhà thép tiền chế)  là loại nhà làm bằng bằng thép và được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn.

Làm mát nhà xưởng

Làm mát nhà xưởng

Hệ thống làm mát nhà xưởng là dùng quạt hút công nghiệp kết hợp tấm làm mát cooling pad hay còn gọi là tấm trao đổi nhiệt sẽ tạo thành máy làm mát công nghiệp giá thành rẻ hơn, hiệu suất làm mát phù hợp hơn... giúp giảm nhiệt từ 8 tới 10°C (đây là hệ thống làm mát tiết kiệm điện).

Khung nhà tiền chế cấp 4

Khung nhà tiền chế cấp 4

Các bạn có thể thấy có rất nhiều lựa chọn để xây dựng cho bạn 1 căn nhà, tuy nhiên hiện nay sự lựa chọn hoàn hảo nhất đó chính là xây dựng khung nhà tiền chế cấp 4

Khung nhà tiền chế

Khung nhà tiền chế

Khung nhà tiền chế đem lại rất nhiều các ưu điểm, thậm chí không quá khó khăn để tìm kiếm một danh sách công ty nhà thép tiền chế nổi tiếng với mức giá xây dựng khung nhà tiền chế giữa các công ty có sự chênh lệch với nhau.

Tin Tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOÀNG GIA

Doanh nghiệp có uy tín cao trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế, thi công xây dựng và Quản lý Dự án.

 Địa chỉ: 120 Đường Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú

 Điện thoại: 08.22494959 - 0903.886545

 Email: hoanggia_xd@yahoo.com

 Website: www.nhaxuonghoanggia.com

Thông tin cuối website

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  88
 • Tuần này:
  127
 • Tháng trước:
  941
 • Tất cả:
  145478

© 2019 nhaxuonghoanggia.com, all rights reserved

Thiết kế website