Tin Tức

Thiết kế nhà thép tiền chế

Thiết kế nhà thép tiền chế

Bạn đang có kế hoạch thiết kế nhà thép tiền chế để mở rộng hoặc cải tạo lại nhà xưởng đang có để mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình. Thiết kế nhà thép tiền chế là một công đoạn khi bắt đầu xây dựng dự án mới, công năng, chi phí, việc thiết kế quyết định đến tính thẩm mỹ xây dựng, hiệu quả kinh tế sau khi công trình được đưa vào sử dụng...

Kết cấu nhà xưởng

Kết cấu nhà xưởng

Nhà khung thép được thiết kế và đưa vào sử dụng với mục tiêu tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng cho khách hàng. Tuy nhiên, nó vẫn phải đảm bảo yêu cầu về mặt kết cấu, độ an toàn cũng như khả năng cách âm, cách nhiệt tốt cho công trình khi đưa vào sử dụng.

Tôn lợp mái nhà xưởng

Tôn lợp mái nhà xưởng

Tôn lợp là loại vật liệu được sử dựng phổ biến trong tất cả các công trình xây dựng như nhà ở, nhà xưởng công nghiệp,...Để có một nhà xưởng an toàn, đảm bảo chất lượng, cần phải có sự hòa hợp của mỗi một yếu tố cấu thành, trong đó, việc chọn tôn lợp mái nhà xưởng là một vấn đề vô cùng quan trọng.

Kết cấu nhà thép tiền chế

Kết cấu nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế là loại nhà làm bằng các cấu kiện bằng thép và được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Những công trình kiến trúc thường sử dụng loại nhà này gồm: nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị, công trình thương mại, nhà cao tầng,...

Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng nước

Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng nước

Hệ thống máy làm mát nhà xưởng bằng hơi nước giúp duy trì nhiệt độ trong khu vực sản xuất đạt mức ổn định từ 28 ± 3 độ C, lạnh sâu mà gần như không phụ thuộc vào nhiệt độ ngoài trời mà tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối đa.

Tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng

Tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng

Tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng là một trong những yếu tố quan trọng giúp chủ đầu tư và doanh nghiệp đánh giá được chất lượng tổng thể của công trình. Vì vậy mục tiêu của công ty nhà xưởng Hoàng Gia là mang lại công trình chất lượng và đảm bảo an toàn.

Hệ thống làm mát nhà xưởng

Hệ thống làm mát nhà xưởng

Hệ thống làm mát nhà xưởng là dùng hệ thống phát ra không khí mát để đối lưu trong nhà xưởng hoặc dùng quạt hút làm mát theo hệ thống tuần hoàn, kết hợp với khung màng nước bay hơi nước tự nhiên. Mà Không ảnh hưởng đến máy móc thiết bị.

Tiêu chuẩn chiếu sáng nhà xưởng công nghiệp

Tiêu chuẩn chiếu sáng nhà xưởng công nghiệp

Hệ thống chiếu sáng nhà xưởng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dựng giá trị của một doanh nghiệp. Vì vậy tiêu chuẩn chiếu sáng xưởng công nghiệp cần được đảm bảo để tối ưu hóa hiệu năng làm việc.

Độ dốc mái tôn nhà xưởng

Độ dốc mái tôn nhà xưởng

Độ dốc của mái tôn chính là độ nghiêng của mái theo một tỷ lệ nhất định phù hợp với kết cấu của mỗi công trình, với mục đích để thoát nước trên mái, tránh việc ứ đọng nước trên mái gây thấm dột. Độ dốc mái tôn càng lớn thì khả năng thoát nước càng nhanh, tuy nhiên độ dốc lớn thì sẽ tiêu hao nhiều vật liệu hơn.

Tiêu chuẩn chiếu sáng nhà xưởng

Tiêu chuẩn chiếu sáng nhà xưởng

Trong việc xây dựng nhà xưởng, thì hệ thống chiếu sáng là hệ thống cần được quan tâm. Những kiến trúc sư, kỹ sư ngay từ lúc thiết kế đã phải tính toán làm sao cho thích hợp nhất.

Xin giấy phép xây dựng nhà xưởng

Xin giấy phép xây dựng nhà xưởng

Thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà xưởng luôn là nỗi trăn trở lớn đối với những chủ đầu tư Việt Nam cũng như chủ đầu tư nước ngoài đến đầu tư xây dựng nhà máy tại Việt Nam...

Xây nhà xưởng

Xây nhà xưởng

Xây nhà xưởng là cụm từ không còn xa lạ trong những năm gần đây. Nhà xưởng hiện nay đang rất phổ biến bởi ngày càng có nhiều công việc đòi hỏi sản xuất có quy mô tương đối...

Tin Tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOÀNG GIA

Doanh nghiệp có uy tín cao trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế, thi công xây dựng và Quản lý Dự án.

 Địa chỉ: 120 Đường Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú

 Điện thoại: 08.22494959 - 0903.886545

 Email: hoanggia_xd@yahoo.com

 Website: www.nhaxuonghoanggia.com

Thông tin cuối website

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  77
 • Tuần này:
  116
 • Tháng trước:
  930
 • Tất cả:
  145467

© 2019 nhaxuonghoanggia.com, all rights reserved

Thiết kế website