Sửa nhà xưởng

Đối với một công ty hay một xí nghiệp thì nhà xưởng đóng một vai trò quan trọng đến tiến độ sản xuất. Chính vì vậy khi nhà xưởng có dấu hiệu xuống cấp đã có rất nhiều chủ doanh nghiệp tìm đến các dịch vụ sửa nhà xưởng. Việc sửa chữa nhà xưởng sẽ tạo không gian làm việc thoáng mát, chuyên nghiệp, khoa học cho tất cả nhân viên. Giúp mọi người nâng cao tinh thần làm việc.

Sửa nhà xưởng

Nhà xưởng có lẽ là nhân tố đóng vai trò chủ chốt cực kì quan trọng trong mỗi đơn vị. Đó là nơi diễn ra mọi hoạt động sản xuất của công ty là nơi tập trung số lượng nhiều công nhân nhất (có thể vài chục nghìn công nhân mỗi ca sản xuất).

Tạo ra một môi truòng an toàn chuyên nghiệp cho công nhân làm việc đồng nghĩa với việc góp phần tạo nên sự thành công của công ty. Bởi năng suất hoạt động của bộ phận sản xuất tại nhà xưởng là yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm chính của công ty.

Công nhân phải được quan tâm chăm sóc một cách tốt nhất. Được tạo điều kiện làm việc trong môi trường an toàn và khoa học nhất thì mới có thể chú tâm hoàn toàn vào công việc. Góp phần nâng cao năng suất hoạt động của công ty. Muốn mang lại thành công lớn. Chúng tao cần đặc biệt chú trọng những điều nhỏ nhất, đặc biết là môi trường làm việc của những người công nhân. Chính vì thế việc cải tạo sửa chữa nhà xưởng tại thành phố Hồ Chí Minh cần phải được thực hiện lập tức nếu phát hiện nhà xưởng của công ty đang dần xuống cấp.

Sửa nhà xưởng

Nhà xưởng phân theo vật tư thi công

1. Nhà xưởng bê tông cốt thép

Nhà xưởng là nơi sản xuất của cả một công ty và là nơi diễn ra quá trình sản xuất. Chính vì vậy mà khi sửa chữa nhà xưởng chúng ta nên chọn bê tông làm nguyên vật liệu chính để sửa chữa. Từ đó bê tông sẽ đảm bảo cả về mặt bền vững, chịu lực cũng như chống thấm cho nhà xưởng. Và bê tông cốt thép thường để thi công móng, cột, dầm.
Đối với tường thì khi sửa nhà chủ doanh nghiện nên chọn những loại gạch có độ chống thấm cao và chịu lực tốt. Độ dày gạch nên được lựa chọn loại gạch dày từ 10cm, hoặc 20cm tùy theo hồ sơ thiết kế.
Phần mái nhà xưởng cũng là một khu vực đóng một vai trò rất quan trọng cho nhà xưởng để đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra được tốt nhất. Đối với mái thì chủ doanh nghiệp nên chọn cho mình loại mái có độ chống thấm dột cũng như chống nóng cao. Được biết theo như kinh nghiệm sửa nhà thì loại mái thường được sử dụng để sửa nhà xưởng thường là loại tôn có màu mạ kẽm và có tấm cách nhiệt.

2. Nhà xưởng bằng kèo thép

Đối với loại hình sửa nhà xưởng này thì toàn bộ nhà xưởng từ cột, dầm đều được làm từ kéo thép trừ phần móng là đổ bằng bê tông.
Cũng như nhà xưởng bằng bê tông cốt thép thì tường gạch ở loại hình nhà xưởng này cũng được xây dày từ 10 đến 20cm và cao khoảng 2,2m đến 2,8m. Cuối cùng là chúng ta nên trang bị một lớp vách tôn để chống thấm tùy theo hồ sơ thiết kế nhà.
Mái nhà xưởng cũng nên sử dụng loại mái tôn có màu mạ kẽm nhằm chống nắng, chống thấm và chống ồn.

Sửa nhà xưởng

Tất cả hạng mục sửa chữa nhà xưởng uy tín của chúng tôi đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có trách nhiệm, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao đảm bảo sẽ mang đến sản phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Sửa nhà xưởng


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOÀNG GIA

Doanh nghiệp có uy tín cao trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế, thi công xây dựng và Quản lý Dự án.

 Địa chỉ: 120 Đường Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú

 Điện thoại: 08.22494959 - 0903.886545

 Email: hoanggia_xd@yahoo.com

 Website: www.nhaxuonghoanggia.com

Thông tin cuối website

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  69
 • Tuần này:
  69
 • Tháng trước:
  347
 • Tất cả:
  141445

© 2019 nhaxuonghoanggia.com, all rights reserved

Thiết kế website