Nhà xưởng đẹp

Bạn đang có kế hoạch xây dựng thiết kế nhà xưởng mới, hay bạn muốn mở rộng hoặc cải tạo lại nhà xưởng để phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình. Thiết kế nhà xưởng là một trong những công đoạn quan trọng để đảm bảo công ty hoạt động hiệu quả, nếu công ty xây dựng được một nhà xưởng tốt, chi phí hợp lí sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí ẩn.

Nhà xưởng đẹp

Lựa chọn giải pháp xây nhà xưởng 

Giải pháp nhà xưởng tiền chế hiện nay đang khá phổ biến, nó đang được ứng dụng một cách vô cùng linh hoạt và hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về: ưu và khuyết điểm của nhà thép tiền chế

 • Ưu điểm của nhà xưởng: Giá thành thấp, thời gian lắp đặt nhanh, kết cấu lắp ráp 100%, tháo dỡ dễ dàng.
 • Ứng dụng của nhà xưởng: Kho xưởng sản xuất, mái nhà xe, gara xe, văn phòng công trình di động.

Những mẫu nhà xưởng đẹp

Mẫu nhà xưởng 1

Mái vòm là một trong những loại mái mà chúng tôi đang cung cấp thi công và lắp đặt. Với đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, phong cách chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang đến và những mẫu mái vòm đẹp nhất đáp ứng được nhu cầu của mọi quý khách hàng.

Nhà xưởng đẹp

Mẫu nhà xưởng 2

Nhà xưởng này cũng sử dụng tôn cho mái và tường nhưng có thêm phần tường bê tông phía dưới. Nó sẽ giúp giảm được tình trạng mài mòn công trình.

Nhà xưởng đẹp

Mẫu nhà xưởng 3

Với tông màu xanh chủ đạo. Mẫu nhà xưởng công nghiệp này phù hợp cho ngành sản xuất thực phẩm, công nghệ sinh học… Toàn bộ nhà xưởng đều được bố trí thép tiền chế, nhằm tăng khả năng chịu lực của công trình. Đồng thời, thép tiền chế cũng giúp mở rộng không gian nhà xưởng tốt hơn.

Nhà xưởng đẹp

Mẫu nhà xưởng 4

Đối với một nhà xưởng sản xuất thì diện tích và thiết kế như vầy là quá đẹp, bởi vì toàn bộ không gian nhà xưởng đã được mở rộng tối đa. Nhờ vậy, việc bố trí máy móc, vật liệu cũng dễ dàng hơn. Kết cấu của ngôi nhà có thể được kiến trúc sư, kỹ trúc sư gia giảm cho phù hợp, an toàn.

Nhà xưởng đẹp

Mẫu nhà xưởng 5

Ở mẫu nhà thép này, điều có thể thấy rõ nhất đó là khả năng lấy sáng cực tốt. Toàn bộ mái và vách nhà đều được bố trí tôn lấy sáng. Nhờ vậy, chủ đầu tư có thể tiết kiệm được không chỉ là chi phí bảo dưỡng.

Nhà xưởng đẹp

Nhà xưởng đẹp


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOÀNG GIA

Doanh nghiệp có uy tín cao trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế, thi công xây dựng và Quản lý Dự án.

 Địa chỉ: 120 Đường Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú

 Điện thoại: 08.22494959 - 0903.886545

 Email: hoanggia_xd@yahoo.com

 Website: www.nhaxuonghoanggia.com

Thông tin cuối website

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  30
 • Tuần này:
  416
 • Tháng trước:
  1146
 • Tất cả:
  147645

© 2019 nhaxuonghoanggia.com, all rights reserved

Thiết kế website