Tin Tức

Nhà tiền chế cấp 4

Nhà tiền chế cấp 4

Nhà thép tiền chế cấp 4 được xem là mẫu nhà lý tưởng của năm với chi phí đầu tư cho một công trình thấp và không mất nhiều thời gian như xây dựng truyền thống.

Thiết kế chiếu sáng nhà xưởng

Thiết kế chiếu sáng nhà xưởng

Thiết kế hệ thống chiếu sáng là một hạng mục không thể thiếu trong các nhà xưởng để đảm bảo trong quá trình sản xuất được thực hiện liên tục ngày đêm.

Nhà thép tiền chế 2 tầng

Nhà thép tiền chế 2 tầng

Hiện nay có rất nhiều xu hướng xây dựng nhà ở, nhưng được lựa chọn nhiều nhất là nhà thép tiền chế 2 tầng. Nhà thép tiền chế 2 tầng được xây dựng theo mục dích sử dụng khác nhau, là xu hướng đang được quan tâm khá nhiều của chủ đầu tư lựa chọn với kết cấu kiên cố, tiện nghi, tiết kiệm diện tích và giá thành rẻ

Đèn nhà xưởng

Đèn nhà xưởng

Chiếu sáng nhà xưởng chất lượng cao không chỉ phù hợp với những môi trường khắc nghiệt trong các nhà máy, cắt giảm chi phí năng lượng, mà còn tạo ra một môi trường trực quan thoải mái.

Các kiểu nhà tiền chế

Các kiểu nhà tiền chế

Nhà tiền chế hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến ở khắp Châu Mỹ và Châu Âu nhờ nhiều ưu điểm vượt trội như dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau, xây cất nhanh chóng và chi phí tiết kiệm nhưng lại không được chào đón nồng nhiệt ở châu Á bởi tư tưởng an cư lạc nghiệp của người Á Đông.

Bán khung nhà xưởng cũ

Bán khung nhà xưởng cũ

Bởi công trình nhà thép của bạn đã quá lâu đời không còn phù hợp với  tính thẩm mỹ đối với xu thế hiện đại hoặc là bạn muốn nâng cấp công trình nhà xưởng với quy mô lớn hơn chẳng hạn những bộ khung cũ sẽ không đáp ứng được nhu cầu của thiết kế mới, vì thế sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của công trình.

Kèo nhà xưởng

Kèo nhà xưởng

Là một trong những bộ phận không thể thiết kế được trong các thiết kế nhà kho, nhà xưởng, kèo thép nhà xưởng đóng một vai trò quan trọng, rường cột là bộ phận nâng đỡ toàn bộ phần khung mái nhà trên của nhà xưởng.

Mái tôn nhà xưởng

Mái tôn nhà xưởng

Để có một nhà xưởng an toàn, đảm bảo chất lượng, cần phải có sự hòa hợp của mỗi một yếu tố cấu thành, trong đó, việc chọn tôn lợp mái nhà xưởng là một vấn đề vô cùng quan trọng. 

Mẫu nhà thép tiền chế

Mẫu nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế hiện nay không còn xa lạ gì với chúng ta, hiện nay có rất nhiều mẫu ngôi nhà thép tiền chế đẹp với nhiếu kiểu dáng khác nhau

Mẫu nhà tiền chế dân dụng

Mẫu nhà tiền chế dân dụng

Chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ rằng nhà ở dân dụng bằng khung thép tiền chế sẽ có kiến trúc khá thô và đơn sơ giống như thiết kế của các công trình công nghiệp, vậy thì ngôi nhà chẳng có chút thẩm mỹ nào cả.

Mẫu nhà xưởng đẹp

Mẫu nhà xưởng đẹp

Trong lĩnh vực xây dựng dù thiết kế hay thi công bất kì hạng mục, loại hình nào thì bên cạnh yếu tố kết cấu, kỹ thuật thì vẻ đẹp thẫm mỹ cũng là yếu tố hàng đầu cần được chú trọng và đây cũng là yếu tố để đánh giá trình độ năng lực của đơn vị thi công.

Máy hút bụi nhà xưởng

Máy hút bụi nhà xưởng

Máy hút bụi nhà xưởng là thiết bị được thiết kế với thùng chứa lớn và công suất cao, thường được sử dụng trong các cơ sở sản xuất, khu công nghiệp, văn phòng,... có nhu cầu vệ sinh cao.

Tin Tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOÀNG GIA

Doanh nghiệp có uy tín cao trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế, thi công xây dựng và Quản lý Dự án.

 Địa chỉ: 120 Đường Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú

 Điện thoại: 08.22494959 - 0903.886545

 Email: hoanggia_xd@yahoo.com

 Website: www.nhaxuonghoanggia.com

Thông tin cuối website

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  96
 • Tuần này:
  135
 • Tháng trước:
  949
 • Tất cả:
  145486

© 2019 nhaxuonghoanggia.com, all rights reserved

Thiết kế website