Nhà xưởng lắp ghép

Hiện nay tại Việt Nam, phần lớn các công trình thi công nhà xưởng đều được xây dựng bằng giải pháp nhà lắp ghép khung thép, có những công trình được thiết kế đầu tư tỉ mỉ, vật liệu panel cách nhiệt thương hiệu là những giải pháp cho chủ đầu tư tiết kiệm chi phí phân công, thời gian và đảm bảo chất lượng. Khi xây dựng nhà xưởng lắp ghép bằng thép dựng hệ khung thép, công trình dễ bị đổ sập nhất đó là lúc bắt đầu lắp dựng các chi tiết cấu kiện đầu tiên, lúc này, các chi tiết kết cấu đang được lắp dựng độc lập, chưa được liên kết với nhau nên rất dễ mất ổn định dưới tác động của các nhân tố bên ngoài như gió, bão… hoặc do thao tác sai dẫn tới va chạm vào cấu kiện đang lắp dựng.

Nhà xưởng lắp ghép

Tại sao lắp ghép nhà lại được ưa chuộng đến vậy?

Không chỉ riêng các công trình nhà xưởng, nhà lắp ghép còn được ứng dụng rộng rãi vào việc xây dựng các công trình xây dựng khác như nhà hàng ăn uống, nhà hàng tiệc cưới, khách sạn, nhà ở thương mại, tòa nhà văn phòng,... bởi giải pháp xây dựng này mang trong mình rất nhiều những ưu thế nổi bật so với giải pháp xây dựng truyền thống bằng bê tông cốt thép.

 • Thời gian thi công nhanh: Giải pháp xây dựng nhà lắp ghép kết cấu thép cho phép chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ thi công nhà xưởng lên gấp 2, thậm chí gấp 3 lần so với giải pháp xây dựng truyền thống bởi tất cả các bộ phận của nhà xưởng đều đã được sản xuất, gia công sẵn trước khi thi công lắp dựng nên tiết kiệm đáng kể thời gian ở công đoạn này.
 • Vượt nhịp không gian lớn: Với các công trình nhà xưởng xây dựng bằng giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép, vượt nhịp có thể đạt trên 60m trở lên cho mỗi khung chịu lực chính, tạo nên không gian phía trong cực kỳ rộng, thoáng, mang lại diện tích sử dụng lớn để phục vụ sản xuất cho doanh nghiệp.
 • Tiết kiệm chi phí đầu tư: Sử dụng ít nhân công, thời gian thi công nhanh chóng, không có vật liệu thừa, chi phí đầu tư cho phần móng ít hơn nên chi phí đầu tư chung cho phần thô công trình theo đó cũng giảm đáng kể.

Nhà xưởng lắp ghép

Những điều cần lưu ý trong quá trình thi công lắp dựng:

 • Để thi công an toàn thì bước đầu cần lắp dựng khoang giằng cứng ở đầu hồi, phải lắp đủ cột, kèo, xà gồ, giằng mái, giằng tường, tay chống xà gồ và căng một số giằng cáp tạm treo từ kèo xuống các cọc neo dưới đất. 
 • Tạm dừng thi công khi thời tiết có gió bão to. 
 • Đảm bảo lái cẩu luôn giữ trạng thái tỉnh táo và tập trung khi làm việc, vì chỉ cần một sai sót nho nhỏ của lái cẩu cũng có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của con người và kết cấu đang xây dựng. 
 • Sau khi đã lắp xong khoang giằng cứng, cần kiểm tra và căn chỉnh độ chính xác của khung như: cao độ, độ võng, độ lệch cho phép… Từ đó triển khai lắp khung thiếp theo nối tiếng vào khung giằng chính. Nếu có thể lắp đủ số lượng xà gồ là tốt nhất, nếu không thì lắp ít nhất 50% số lượng xà gồ của từng khoang, dần dần hoàn thiện đến toàn bộ khung.

Nhà xưởng lắp ghép

Với phương châm: UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ lên hàng đầu, vì vậy Công ty chúng tôi không ngừng cải tiến kỹ thuật, nâng cao trình độ chuyên môn, đầu tư những công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng và thỏa mãn cả chất và lượng.

Nhà xưởng lắp ghép


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOÀNG GIA

Doanh nghiệp có uy tín cao trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế, thi công xây dựng và Quản lý Dự án.

 Địa chỉ: 120 Đường Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú

 Điện thoại: 08.22494959 - 0903.886545

 Email: hoanggia_xd@yahoo.com

 Website: www.nhaxuonghoanggia.com

Thông tin cuối website

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  27
 • Tuần này:
  413
 • Tháng trước:
  1143
 • Tất cả:
  147642

© 2019 nhaxuonghoanggia.com, all rights reserved

Thiết kế website