Nguyên tắt xây dựng nhà xưởng

Xây dựng nhà xưởng theo yêu cầu của khách hàng bằng vật liệu gì để tiết kiệm chi phí, sử dụng lâu dài mà vẫn đảm bảo được những nguyên tắc xây dựng thực sự là một bài toán khó đối với cả doanh nghiệp lẫn nhà cung cấp.

Nguyên tắt xây dựng nhà xưởng

Bản vẽ thiết kế là yếu tố đầu tiên không thể thiếu

Trước khi xây dựng nhà xưởng, bạn cần hình dung rõ bố cục, kiến trúc, vật liệu...và phác thảo chi tiết trong bản vẽ, việc này không chỉ giúp bạn có được toàn cảnh công trình mà còn giúp hoạch định tài chính xây dựng.

Bản vẽ thiết kế bao gồm bản vẽ kiến trúc, bản vẽ kết cấu và bản vẽ sản xuất

Khách hàng có thể yêu cầu sửa đổi bản vẽ thiết kế nếu không đáp ứng được nhu cầu xây dựng. Do vậy, các kiến trúc sư, nhân viên kỹ thuật sẽ phải làm việc nhiều với khách hàng và đưa ra những tính toán hợp lý nhất.

Nguyên tắt xây dựng nhà xưởng

Khảo sát nhu cầu xây dựng

Quá trình khảo sát nhu cầu xây dựng bao gồm xác định ranh giới đất, đánh giá chất lượng nền, hiện trạng sử dụng những công trình liền kề. Dựa theo kết quả khảo sát đã có, nhà thầu sẽ phải tuân theo các tiêu chuẩn kỹ thuật xây dựng tránh làm ảnh hưởng đến những công trình khác.

Ngoài ra, tùy theo yêu cầu và mục đích xây dựng nhà xưởng của khách hàng mà nhà cung cấp cũng cần khảo sát nhu cầu xây dựng để có sự đánh giá và hoạch định trong bản vẽ.

Giấy phép xây dựng nhà xưởng là rất quan trọng

Một công trình nhà xưởng sẽ không được phép hoạt động nếu như không có giấy phép xây dựng theo quy định của pháp luật, trừ những nơi chưa thuộc diện quy hoạch. Chủ đầu tư cần tìm hiểu kỹ thông tin để tránh những sai sót hay rắc tối liên quan đến pháp lý, tránh có sự tranh chấp về sau.

Nguyên tắt xây dựng nhà xưởng

Vấn đề an toàn trong xây dựng được đưa lên hàng đầu

Thi công, lắp đặt và xây dựng nhà xưởng ngoài việc đảm bảo chất lượng công trình còn phải đảm bảo vấn đề an toàn cho người lao động và an toàn trong khi sử dụng, đặc biệt là không làm ô nhiễm mô trường, tiếng ồn gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Đội ngũ công nhân cũng cần làm việc theo đúng quy trình kỹ thuật, pháp luật, đặc biệt phải có giám sát kỹ thuật xây dựng để theo dõi chất lượng công trình và nhắc nhở an toàn lao động.

Nguyên tắt xây dựng nhà xưởng


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOÀNG GIA

Doanh nghiệp có uy tín cao trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế, thi công xây dựng và Quản lý Dự án.

 Địa chỉ: 120 Đường Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú

 Điện thoại: 08.22494959 - 0903.886545

 Email: hoanggia_xd@yahoo.com

 Website: www.nhaxuonghoanggia.com

Thông tin cuối website

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  100
 • Tuần này:
  139
 • Tháng trước:
  953
 • Tất cả:
  145490

© 2019 nhaxuonghoanggia.com, all rights reserved

Thiết kế website