Mẫu nhà xưởng công nghiệp

Nhà xưởng công nghiệp là loại nhà được sử dụng để đáp ứng nhu cầu sản xuất ra sản phẩm mới mẻ đối với lĩnh vực xây dựng tại nước ta, nhà xưởng công nghiệp với những ưu điểm vượt trội nên ngay từ những sản phẩm được xây dựng đầu tiên đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các nhà đầu tư. Khi thiết kế nhà xưởng công nghiệp, người thiết kế phải phối hợp chặt chẽ với các kỹ sư nắm rõ những đặc điểm của dây chuyền sản xuất.

Ưu điểm của nhà xưởng công nghiệp bằng thép

 • Tiết kiệm thời gian lắp đặt: Nếu việc xây dựng nhà xưởng công nghiệp truyền thống phải cần đổ móng, sau đó đúc cột bê tông rồi ráp từng viên gạch và phải qua rất nhiều khâu khác mới hoàn tất thì nhà xưởng công nghiệp bằng thép chỉ cần dựng cột kèo thép lên và cố định lại sau đó lắp ráp những bộ phận phụ và lợp mái là đã hoàn tất. So với mẫu nhà xưởng công nghiệp được xây dựng bằng bê tông – cốt thép thì mẫu nhà công nghiệp bằng thép chỉ mất 1/10 thời gian để hoàn thành.
 • Tiết kiệm chi phí, trọng lượng rất nhẹ: Toàn bộ vật liệu để xây dựng nhà xưởng công nghiệp chỉ bao gồm cột kèo bằng thép, mái tôn và đinh vít mà không cần đến xi măng, sắt, bê tông, cát, sạn hay hàng chục nguyên vật liệu phụ khác, từ đó việc làm nhà công nghiệp giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho chủ đầu tư.
 • Ứng dụng rộng rãi: Ngoài việc dùng làm nhà kho bảo quản nguyên vật liệu sản xuất, máy móc thiết bị và các sản phẩm đã qua sản xuất, mẫu nhà thép này còn có thể ứng dụng cho việc xây dựng trường học, các công trình thương mại, nhà trưng bày, siêu thị, nhà ở có sự đồng bộ cao như ký túc xá, tập thể.
 • Nhà xưởng công nghiệp bằng thép có tính đồng bộ cao: Nhờ việc giống nhau về từng chi tiết của các hạng mục nên gia công nhà công nghiệp khung thép và bản thiết kế nhà xưởng công nghiệp có tính đồng bộ cao, tất cả các phòng đều được thiết kế và lắp đặt giống nhau. Ngoài ra rất dễ dàng sửa chữa và phá dỡ hay xây lắp thêm khi cần thiết.

Những mẫu nhà xưởng công nghiệp đang được ưa chuộng hiện nay

Mẫu nhà xưởng công nghiệp

(hình ảnh nhà xưởng công nghiệp)

Mẫu nhà xưởng công nghiệp

(hình ảnh nhà xưởng công nghiệp)

Mẫu nhà xưởng công nghiệp

(hình ảnh nhà xưởng công nghiệp)

Mẫu nhà xưởng công nghiệp

(hình ảnh nhà xưởng công nghiệp)

Mẫu nhà xưởng công nghiệp

(hình ảnh nhà xưởng công nghiệp)

Đây là những mẫu nhà xưởng công nghiệp mà Nhà Xưởng Hoàng Gia cảm thấy đẹp nhất, còn bạn thì sao? Nếu muốn tư vấn gì về việc xây dựng nhà tiền chế hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Mẫu nhà xưởng công nghiệp


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOÀNG GIA

Doanh nghiệp có uy tín cao trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế, thi công xây dựng và Quản lý Dự án.

 Địa chỉ: 120 Đường Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú

 Điện thoại: 08.22494959 - 0903.886545

 Email: hoanggia_xd@yahoo.com

 Website: www.nhaxuonghoanggia.com

Thông tin cuối website

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  78
 • Tuần này:
  117
 • Tháng trước:
  931
 • Tất cả:
  145468

© 2019 nhaxuonghoanggia.com, all rights reserved

Thiết kế website